Categories
รีวิวของ

รีวิวกล้องติดรถยนต์ ที่มีความชัดถึง 2k องศาการมองกว้างถึง 150 องศา

สวัสดีคับ วันนี้ผมจะพาทุกท่านมาชมการ รีวิวกล้องติดรถยนต์ ของยี่ห้อง Scene รุ่น Drive Guard 600 ซึ่งในปัจจุบันมีกล้องติดรถวางขายอยู่เป็นจำนวนมาก มีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ยูฟ่าเบท แต่ตัวนี้ราคาจะกลาง ๆ คือผมซื้อมา 4,700 บาท ในชุดนึงจะมีทั้งกล้องหน้า และ กล้องหลัง หรือ ถ้าใครยังไม่อยากติดกล้องหลัง ก็ติดแต่กล้องหน้าอย่างเดียวก็ได้ แล้วค่อยตามมาติดกล้องหลังต่อก็ได้ รวมรีวิว

รีวิวกล้องติดรถยนต์ มันสามารถเชื่อต่อกับ smart phone ของเราได้

ความพิเศษของกล้อง รีวิวกล้องติดรถยนต์ มันสามารถเชื่อต่อกับ smart phone ของเราได้ และสามารถที่จะเอาไฟล์วีดีโอ ดึงไฟล์ตอนนั้นใส่มือถือเราได้เลย เซ็นเซอร์ของกล้องตัวนี้ เวลาไปที่ ๆ มีแสงน้อยจะทำงานได้ดีมาก ภาพมันจะคมชัดสุด ๆ รีวิวที่เปิดกระป๋อง ความละเอียดตัวนี้สูงสุดอยู่ที่ 2k ตัวนี้ถึงแม้ว่าเราจะต่อทั้งกล้องหน้า และ กล้องหลัง ความละเอียดของภาพจะไม่ดรอปลง ปกติรุ่นอื่นเมื่อต่อทั้งหน้าและหลัง จะลดความละเอียดลง รีวิวหูฟังบลูทูธ

รีวิวของ เลนส์ด้านหน้ากล้องความกว้าง 150 องศา

โดยขนาดความจุที่สามารถใส่ได้สูงสุดถึง 1028 gb รีวิวโน๊ตบุ๊คเลนส์ด้านหน้ากล้องความกว้าง 150 องศา ยูฟ่าเบท สามารถมองเห็นภาพหน้ารถได้กว้างมาก ๆ ตัวกล้องตัวนี้เค้ารับประกันถึง 18 เดือน มีศูนย์บริการใหญ่ ๆ อยู่สองที่ คือที่ พระราม 2 และ รามอินทรา โดยหลังกล่องจะมี QR Code เราแค่สแกน แล้วลงทะเบียนในมือถือเรา ก็จะอยู่ในวารันตรีของเค้าเล ง่ายมาก ๆ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ไซต์กะทัดรัดมาก ๆ สามารถตั้งค่า ซื้อได้ที่

ดูวีดีโอย้อนหลังได้อีกด้วย แบตเตอรี่เค้าไม่ได้ใช้แบตลิเธีมเหมือนกับตัวอื่น ๆ ตัวนี้จะไม่มีแบต แต่จะใช้เป็นตัวคาปาซิเตอร์ ซึ่งมันเป็นแบตที่ทนความร้อนได้ดีมาก หายห่วงเรื่องแบตเสื่อม หรือ ระเบิดได้เลย อุปกรณ์ภายในกล่องก็จะมี ตัวยึดที่ติดกับกล้อง มีคู่มือการใช้งาน และ สายค่อนข้างจะยาวมาก ๆ คับ รีวิวหุ่นยนต์ดูฝุ่น

รีวิวของ

ข้อดีของการติดกล้อง

  • ช่วยบันทึกเส้นทางการเดินทาง
  • ป้องกันผู้ไม่หวังดี
  • ใช้เป็นหลักฐาน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ
  • ช่วยตรวจสอบพฤติกรรมการขับขี่
  • สามารถเป็นหลักฐานกับประกัน

ใส่ความเห็น