Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวโดรน สำหรับมือใหม่หัดบิน ไม่ต้องมีประสบการณ์ เล่นครั้งแรกก็บินได้เลย

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ มา รีวิวโดรน จริง ๆ ตัวที่ผมจะมารีวิวมันก็ออกมานานแล้ว แต่ว่ามันยังคงน่าสนใจอยู่ ยังเป็นสินค้าขายดี รีวิวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแต่มันเป็นโดรนฝึกหัด โดรนสำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้น เพื่อต่อยอดการใช้โดรนที่แพงกว่าในอนาคตร ถ้าเราเลือกฝึกโดรนที่มีราคาแพง โอกาสเสี่ยงทีจะทำโดรนตกมีค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เค้าก็เลยทำตัวนี้มา ทุกอย่างเหมือนโดรนตัวใหญ่หมดเลย ซึ่งวันนี้ผมจะมาลองเล่นให้ดูกันนะคับ รวมรีวิว

รีวิวโดรน

รีวิวโดรน สามารถบันทึกภาพ บันทึกวีดีโอได้

แต่บอกไว้ก่อนผมไม่เคยบังคับ รีวิวโดรน วันนี้จะเป็นครั้งแรกเลย ซึ่งเจ้าตัวนี้มีหลาย ๆ คนบอกมาว่าเล่นค่อนข้างง่ายมาก ๆ รีวิวนาฬิกาออกกำลังกายโดยสเปคคร่าวของตัวนี้ สามารถบันทึกภาพ บันทึกวีดีโอได้ ความละเอียดภาพระดับ HD แต่อันนี้ไม่เน้นบันทึกภาพ เน้นฝึกการบินมากกว่า ตัวแบตเตอร์ต่อการชาร์ต 1 ครั้ง สามารถบินได้นาน 13 นาที บินไกลจากเราได้ 100 เมตร ตัวนี้การเชื่อมต่อไวไฟ จะทำหน้าที่เป็นตัวกระจายสัญญาณ สั่งซื้อ

รีวิวของ อันดับแรกกดเปิดปุ่มด้านข้าง จะมีไฟกระพริบ

การใช้งานก็ง่ายมาก ๆ รีวิวของ เพียงแค่เราไปโหลดแอปลงบนมือถือ แล้วทำการเชื่อมต่อกับโดรนก็สามารถเล่นได้เลยยูฟ่าเบท อันดับแรกกดเปิดปุ่มด้านข้าง จะมีไฟกระพริบ หลังจากหน้าเข้าแอปการบังคับ ผ่านมือถือของเรา กดเชื่อมต่อกับโดรนรีวิวเครื่องนอนกรน เมื่อเชื่อมต่อเสร็จแล้วหน้าจอบนมือของเรา จะเป็นกล้องที่อยู่ที่โดรน เราสามารถบังคับผ่านมือถือเราได้เลย เวลาบินขึ้นให้เรากดปุ่ม take off มันจะเป็นระบบออโต้ เราไม่ต้องทำอะไรเลย รีวิวเครื่องครัว

ปุ่มบังคับบนมือถือจะมีแบบหมุนซ้าย-ขวา และ ขึ้น-ลง เทคนิคการบังคับโดรนตัวนี้ ต้องพยายามให้กล้องอยู่ด้านหน้าตลอด เราจะได้ไม่ งง ซ้าย-ขวา นะคับ ข้อดีตัวนี้คือมีระบบเซ็นต์เซอกับพื้นดิน จะไม่ตกลงมากระแทกง่าย ๆ และ เวลามีอะไรมาชนเค้า ตัวใบพัดจะหยุดการทำงานทันทีเลย เจ๋งมาก ๆ สำหรับโดรนตัวนี้ รีวิวของเล่น

โดรน

ข้อดีของการใช้โดรน

  • ตรวจสอบสภพาแวดล้อม
  • ตรวจสอบสิ่งก่อสร้าง
  • ส่งสินค้าได้
  • ถ่ายภาพทางอากาศ
  • โฆษณา

ใส่ความเห็น