Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวเครื่องนอนกรน สำหรับใครที่เวลานอนแล้วมีอาการกรนอยู่ตลอดเวลา

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมจะมา รีวิวเครื่องนอนกรน สำหรับใครที่เวลานอนแล้วมีอาการกรนอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันเป็นเรื่องใกล้ตัวที่อันตรายมากเลยคับ ผมเลยลองสั่งเจ้าเครื่องนี้จากอินเตอร์เน็ตมา เพื่อเอามาทอดสอบว่าจะสามารถใช้งานได้จริงหรือเปล่า แต่ตัวผมเองนั้นได้นำไปทดลองใช้มาหลายวันแล้ว วันนี้ก็จะมาเล่า และ รีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจในการซื้อเจ้าเครื่องนี้กันครับ โดยเครื่องนี้มีชื่อว่า Snore circle อุปกรณ์ตัวนี้จะต้องเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ผ่านระบบบลูทูธ ในกล่องจะมีตัวเครื่อง มีแท่นชาร์ต และ พวกที่เอาไว้ติดที่คาง รีวิวที่เปิดกระป๋อง

รีวิวเครื่องนอนกรน

รีวิวเครื่องนอนกรน ติดเอาไว้ตอนนอนมันจะช่วยตรวจสอบร่างกาย

ถ้าใครที่มีมีหนวด เครื่องนอนกรน หรือ มีเคราะเยอะ ๆ จะไม่สามารถติดได้ครับ โดยเค้ามีตัวยึดกับลำคอเราให้มาทั้งหมดสิบตัวด้วยกัน มีสายชาร์ตแบตมาให้ด้วย ก็จะประมาณนี้คับ ก่อนอื่นเราต้องโหลดแอปพลิเคชั่นของเค้ามาใช้ควบคู่กันก่อนชื่อแอปว่า รีวิวหูฟังบลูทูธ Aplication sleep plus การทำงานมันจะคล้าย ๆ กับนาฬิกาพวกสมาร์ทวอช ที่เวลาเราติดเอาไว้ตอนนอนมันจะช่วยตรวจสอบร่างกายเราว่า เราสามารถนอนหลับสนิทแค่ไหน สามารถวัดเดซิเบลได้ ว่าเรากรนดังแค่ไหน ปัญหาของเจ้าเครื่องนี้คือที่ยึด แรก ๆ อันใหม่ ๆ ก็ดีอยู่คับ กาวจะแน่น แปะไม่หลุด รีวิวหุ่นยนต์ดูฝุ่น

แต่พอเราใช้ไปได้สักพักกาวมันเริ่มหมดความเหนียว วันที่สองก็ไม่เหนียวแล้ว ปัญหาหลัก ๆ ก็คือเค้าให้ตัวยึดมาแค่ 10 อัน แล้วถ้ามันหมดแล้วจะไปหาซื้อที่ไหนกันหล่ะเนี่ย วิธีการทำงานของมันประมาณว่า พอเวลาเรานอนและเริ่มกรนเนี่ย เค้าจะปล่อยคลื่นความถี่ต่ำมาทำให้

ช่องทางเดินหายใจมันขยายมากขึ้น พอทางเดินหายใจมันขยาย เราสามารถหายใจได้สะดวกขึ้นในขณะนอนหลับ ก็จะทำให้เราไม่กรน เรามาดูกันต่อในแอปของเค้า ซึ่งเค้าจะบอกสถานะของเจ้าเครื่องนี้ว่ามีแบตเหลืออยู่เท่าไหร่ หลับเป็นอย่างไรโดยดูจากคะแนน sleep quality รีวิวกล้องติดรถยนต์

สำหรับใครที่นอนหลับยาก ๆ เค้าจะมีเพลงให้เราเลือกฟังได้หลากหลาย ฝนตก เสียงน้ำตก เสียงป่าไม้ อะไรประมาณนี้ ซึ่งผลจากการนอนหลับของผมเมื่อคืนนี้คือหลับไปทั้งหมด 9 ชั่วโมง หลับสนิทไป 1 ชั่วโมงกว่า หลับปกติ 7 ชั่วโมงกว่า และ ที่สำคัญมันสามารถบอกได้ด้วยว่าเรากรนไปทั้งหมดกี่นาที ระดับเดซิเบลเท่าไหร่ ผมถือว่าการใช้งานโอเคในระดับหนึ่งเลย แต่ติอยู่อย่างเดียวตัวยึดติด มันให้มาน้อยเกิ๊นนนน ยูฟ่าเบท

ข้อดีของเครื่องนี้

  • ช่วยให้นอนหลับ
  • ช่วยเช็คอาการนอน
  • ป้องกันโรคจากการนอน
  • ช่วยปรับวิธีใช้ชีวิต

ใส่ความเห็น