Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน สามารถใช้งานได้จริงไหม มีวิธีเลือกอย่างไรกันบ้าง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พบกับผมอีกเช่นเคยวันนี้ผมจะมา รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน ซึ่งได้ทำการสั่งจากจีนนั่นเองครับ เป็นของยี่ห้ออะไรนั้นขอไม่บอกดีกว่า ในกลุ่มเค้าก็ไม่มีอะไรมาเลยนอกจากตัว Adapter ปลั๊กเสียบมาให้อันนึง หม้อทอดจะเป็นสีดำเครื่องค่อนข้างใหญ่เลยนะ ผมว่าหม้อทอดเนี่ยมันจะคล้าย ๆ รีวิวรถไฟฟ้า กับพวกฝาอบลมร้อน วันนี้เราจะมาทำกับข้าวกันโดยใช้หม้ออบลมร้อนคับ ตัวถังด้านในตัวนี้สามารถถอดออกมาได้แค่กดดันไปด้านหน้า ตัวนี้ก็จะเป็นหม้อที่รองตูดน้ำมันด้านล่างอีกที ซึ่งวันนี้เรามีลูกชิ้นที่ซื้อมากจากปากซอย เราก็เอาเข้าเครื่องมันไปทั้งไม้แบบนี้เลย รีวิวนาฬิกา

รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน ทดลองการทำหมูกรอบง่าย ๆ ในเวลา 30 นาที

หลังกจากนั้นให้ทำการเสียบปลั๊ก รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน แล้วกดปุ่มเปิดมันสามารถเลือกโหมดได้หลายโหมดเลย อย่างเช่นถ้าคุณจะอุ่นปลาจะใช้เพียงสิบสองนาทีที ถ้าจะอุ่นไก่ยี่สิบห้า สเต็กยี่สิบห้านาที ใช้อุณหภูมิที่เค้ากำหนดมาให้ อุณหภูมิตัวนี้สามรถปรับได้สูงสุดสองร้อยองศา เวลาเราสามารถที่จะทำได้ถึงหกสิบนาที โดยลูกชิ้นที่ผมจะทำการทอดวันนี้ ผมจะตั้งอุณหภูมิอยู่ที่หนึ่งร้อยแปดสิบองศา กำหนดเวลาอยู่ที่ห้านาทีพอ เสร็จแล้วกดเริ่มทำงานได้เลยครับ รีวิวเครื่องครัว

รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน

เวลาผ่านไปห้านาทีแล้ว เปิดเครื่องออกมาร้อน ๆ เลยคับ จากที่ผมสังเกตเลยนะครับ เหมือนว่าความร้อนมันจะลงมาจากด้านบนอย่างเดียว รีวิวเครื่องนอนกรน ทำให้ลูกชิ้นสุกไม่ทั่วถึงกันทั้งไม้ เดี๋ยวลองเอาเข้าไปอีกสักห้านาทีเหมือนเดิม ผ่านไปไม่กี่นาทีเริ่มได้กลิ่นไหม้แล้วคับ ถ้าเกิดเราเปิดปุ๊บหม้อจะหยุดทำงานทันทีคับ ดีนะที่ผมเปิดูคับลูกชิ้นมันพองจนจะระเบิดอยู่แล้วเชียว ต้องใช้กระดาษหยิบนะครับ ไม่งั้นเดี๋ยวมือจะพองเอาได้ จริง ๆ มันก็ไม่ได้เรียกว่าทอดหรอกคับ สั่งซื้อสินค้า

ผมว่ามันคือหม้อฝาอบลมร้อนนี่แหล่ะ เราทำลูกชิ้นไปแล้วเราจะลองเอาหมูสามชั้นมาลองทำดู ว่ามันจะสามารถทำให้กลายเป็นหมูกรอบได้ไหม ผมตั้งอุณหภูมิสูงสุดเลยโดยใช้เวลาสามสิบนาที เสียงเหมือนมีคนกำลังทอดอะไรสักอย่างในหม้อคับ เวลาครบแล้วสิ่งที่ได้มันคือหมูกรอบเลย หนังค่อนข้างกรอบเลยครับ ส่วนน้ำมันที่ได้จากหนังหมูจะถูกกรองลงไปด้านล่างเลยคับ ใช้เวลาแค่สามสิบนาทีก็ได้หมูกรอบแล้ว รวมสินค้ารีวิว

เลือกหม้อทอดอย่างไรดี

  • การทำความสะอาดยากไหม
  • มีตัวเลือกการทำอาหารมากน้อยเพียงใด
  • ขนาด หรือ ความจุของตัวเครื่อง
  • การรับประกันหลังการขาย
  • ปริมาณการประหยัดไฟ

ใส่ความเห็น