Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวหุ่นยนต์ ตัวนี้ผมสั่งมาจากเว้บ Banggood ในเว้บนี้เค้าจะมีของเล่นเยอะ

สวัสดีปีใหม่ 2564 กันด้วยนะครับ วันนี้พบกันอีกเช่นเคยกับการ รีวิวหุ่นยนต์ ตัวนี้ผมสั่งมาจากเว้บ Banggood ในเว้บนี้เค้าจะมีของเล่นเยอะแยะมากมาย ที่แบบแปลก ๆ ที่เราไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่นักคับ วันนี้ผมเลยลองสั่งหุ่นยนต์เตะฟุตบอล มาลองรีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันคับ คือเอาตรง ๆ เลยนะที่ผมเห็นตอนแรก รู้สึกว่ามันเจ๋งมาก รีวิวเครื่องครัว

ไม่คิดเลยว่าจะมีของเล่นแบบนี้อยู่ด้วย แล้วมันเป็นหุ่นยนต์บังคับด้วยนะ โอเคเดี๋ยวเรามาเริ่มลองแกะมันดูเลยดีกว่าคับ ออกมานี่มันจะมีสองตัวเลยคับ โดยมีสีน้ำเงิน และ สีแดงคับ แล้วจะมีรีโมทคอนโทรลมาให้ด้วยนะ อันดับแรกเราจะต้องมาประกอบหุ่นยนต์กันก่อน รีวิวเครื่องนอนกรน

รีวิวหุ่นยนต์

รีวิวหุ่นยนต์ จะให้มาทั้งหมดสองตัวด้วยกัน สีน้ำเงิน และ สีแดง

สำหรับ รีวิวหุ่นยนต์ เค้าจะให้มาทั้งหมดสองตัวด้วยกัน สีน้ำเงิน และ สีแดง ส่วนแบตเตอรี่จะอยู่ทางด้านหลังของหุ่นยนต์ วิธีแกแบตเตอรี่ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เอามือดึงออกมาก็ได้แล้ว รีวิวนาฬิกาออกกำลังกาย หุ่นยนต์นี้เค้าไม่ได้ใส่ถ่านนะเจ๋งหว่ะ แล้วก็ที่ชาร์ตของเค้า เอาที่ชาร์ตออกมาดู ของใครของมันไปเลยทีเดียว มีฟุตบอลด้วย คือผมลองสั่งของเล่นพวกนี้มารู้สึกเหมือนตอนเด็ก ๆ เลยครับ ตอนเด็กนี่มันแบบว่าไม่เคยได้เล่นอะไรพวกแบบนี้เลย ถ้าสมัยก่อนเป็นพวกหุ่นยนต์บังคับนะ รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน

ราคาไม่ใช่ถูก ๆ เลย แพงมาก นี่เค้าก็จะให้สายชาร์ตมาด้วยนะคับ ไหนลองเอามาชาร์ตสิ พอถอดออกมาแบบนี้ ด้านหลังแบตเตอรี่ของเค้าจะมีตัวทีชาร์ตแบตเตอรี่ เราก็เอาสายมาเสียบเข้า แล้วก็เอาไปเสียบกับ USB ได้เลยไม่ต้องใส่ถ่านคับ ส่วนปุ่มเปิดปิดนั้นจะอยู่ทางด้านข้างหุ่นยนต์ ส่วนตัวรีโมทนี่ปุ่มมาแบบเยอะมาก ด้านบนก็มี ตัวนี้เจ๋งมาก ตัวรีโมทเค้าจะใช้ถ่านสามเอสองก้อน ซึ่งเราก็ได้เตรียมมาไว้แล้ว งั้นเราจะลองเปิดตัวสีน้ำเงินเล่นก่อนเลยดีกว่า ufabet

เปิดสวิตที่หุ่น ไฟจะขึ้นกระพริบที่ดวงตามันมันสามารถเตะได้ด้วยคับ เตะโคตรแรงเลย มีเตะเท้าซ้าย มีเตะเท้าขวาด้วย รีโมทอันเดียวสามารถบังคับได้สองตัวเลย เราต้องเปิดทีละตัวนะ พอมันเชื่อมต่อกันติดตัวกระพริบมันจะหยุดกระพริบนะ การเชื่อมต่อก็ไวมาก ทีนี้เราก็สามารถแยกบังคับได้คับ แล้วไอตัวนี้มันเหมือนที่ข้างกล่องที่เอาไว้เลี้ยงฟุตบอล ซึ่งเราจะต้องประกอบตัวนี้ด้วย วิธีก็ไม่มีอะไรมากง่ายด้วยนะ รวมสินค้ารีวิว

football

ของเล่นยุค 90 มีอะไรบ้าง

  • เกมส์บอย
  • ปาดินน้ำมัน
  • ปาลูกข่าง
  • ดีดลูกแก้ว
  • เล่นว่าว

ใส่ความเห็น