Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวไมค์ เป็นของที่แปลกมากแม้กระทั่งตัวผมเองก็ยังไม่เคยเห็น

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พบกันอีกเช่นเคยวันนี้ผมจะมา รีวิวไมค์ เป็นของที่แปลกมากแม้กระทั่งตัวผมเองก็ยังไม่เคยเห็นเลยคับ ตัวนี้จะเป็นไมค์ติดหัวกล้องยี่ห้อ COMICA มันเป็นไมค์ที่แบบเหยย พอเห็นรูปร่างหน้าตาครั้งแบบผมนี่แบบเหย มันมีไมค์แบบนี้บนโลกด้วยหรือไง ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทั้งสมาร์ทโฟน แล้วก็ตัวกล้อง camera รีวิวเครื่องครัว แล้วมันแปลกยังไงเรามาดูไปพร้อมกันเลยคับ นี่คือตัวไมค์ของเค้าโคตรเท่ ที่บอกว่ามันแปลกนี่คือมันสามารถปรับได้ สามารถปรับถ่างได้ ปกติที่เราเคยเค้าใช้กันก็จะเป็นแบบไมค์ช็อตกัน ไมค์ที่แบบเป็นเป็นอันเดียว แล้วมีฟองน้ำที่ใส่อยู่ด้านหน้า แต่ตัวนี้เนี่ย รีวิวหุ่นยนต์

รีวิวไมค์ ที่มันทำงานเป็นแบบสเตอริโอได้ด้วย

มันเหมือนกับพวกเครื่องอัดเสียง รีวิวไมค์ ที่มันทำงานเป็นแบบสเตอริโอได้ด้วย คือสามารถรับเสียงจากทางทิศทางซ้าย-ขวาได้ มันจะถ่างออกมารับเสียงแบบนี้คับแยกเสียงได้ รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน เผื่อเวลาคนเอาไปอัดเสียงรถแข่งวิ่งมา มันสามารถทำได้แล้วมันสามารถรับได้สามสิบองศา เค้าจะมีเส้นบอกอยู่ตรงนี้เป็นสเตอริโอ แล้วเก้าสิบองศาก็จะแบ่งมาทางนี้ แล้วสำหรับคนที่ถ่ายแบบ blog ที่มีการเดินกินเดินเที่ยว เดินสัมภาษณ์คนด้านหน้า แต่ถ้าเป็นไมค์ช็อตกันมันจะดูดเสียงด้านหน้าอย่างเดียว รีวิวนาฬิกาออกกำลัง

gopro

เวลาเราพูดจากด้านหลังจะไม่ค่อยได้ยิน แต่ตัวนี้คับสามาถปรับที่จะปรับออกมาทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้เลย ถือว่าแบบโคตรดีตอบโจทย์ที่แบบว่าคนที่จะสัมภาษณ์มันก็ทำได้ พูดปุ๊บถ่ายข้างหน้าไป เดี๋ยวผมจะลองใส่กับตัวกล้องแล้วถ่ายให้ดู พอเราใส่เข้าไปมันก็จะดูเท่ประมาณนี้ พอเวลาเราถ่ายเวลาเราพูด เราจะได้ยินเสียงเราชัดเจนด้วย และ เราก็ได้ยินเสียงคนด้านหน้าชัดเจนเช่นกัน แต่ก่อนที่เราจะไปลองเทศคุณภาพเสียง เรามาดูในกล่องดีกว่าว่าเค้าให้อะไรมาบ้าง betflix

ในกล่องก็จะมีตัวกันลมสองตัว วัสดุตัวนี้กันลมได้ดีเลย แล้วก็มีสายต่าง ๆ สำหรับกล้อง สมาร์ทโฟน เค้ามีสายมาให้ครบ ๆ เลย เดี๋ยวเราจะลองต่อกับกล้องดู แล้วจะมาเทสเสียงกันว่ามันเป็นอย่างไร เราจะใส่ตัวกันลมเพื่อให้มันทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พอเวลามันประกอบเข้ากับตัวกล้องแล้วมันจะเป็นประมาณนี้ วิธีการใช้ง่ายมาก ถ้าเราเปิดกล้องมันจะไม่ใช่เปิดออโต้ เราต้องกดปุ่มเปิดที่เครื่องอีกที รวมสินค้ารีวิว

ประเภทของไมค์มีอะไรบ้าง

  • ไมค์ที่มากับตัวกล้อง
  • ไมค์ที่มากับตัวโทรศัพท์
  • ไม่แบบติดปกเสื้อ
  • ไมค์ช็อตกัน

ใส่ความเห็น