Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวเครื่องทำความสะอาด ผมจะมาเปลี่ยนประวัติศาสตร์การถูกพื้นแบบใหม่

สวัสดีคับวันนี้ผมจะมาทำการ รีวิวเครื่องทำความสะอาด ผมจะมาเปลี่ยนประวัติศาสตร์การถูกพื้น ผมมีตัวช่วยขั้นเทพนี่เลยเครื่องใหญ่มากตัวนี้เรียกว่า Hooverป็นเครื่องถูพื้นแบบดูดฝุ่นได้ ลดระยะการทำงานบ้านของเราไปได้เยอะมาก และ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงโควิด เราต้องความสะอาดสักนิดหนึ่ง รีวิวเครื่องครัว พ่อบ้านอย่างผมก็เลยต้องไปหาตัวช่วยในการทำความสะอาดเพื่อให้ชีวิตมันง่ายขึ้น มันสบายขึ้น นี่คือตัวเครื่องของเค้า เป็นยังไงกันบ้างเท่ระเบิดไปเลย แล้วก็จะมีแปรงทำความสะอาด มีคู่มือ มีน้ำยาถูกพื้นแถมมาให้ด้วย มีแท่นชาร์ต มีแบตเตอรี่ ตัวแบตจะเป็นแบบลิเทียมใช้งานยาว ๆ ไม่ต้องห่วง รีวิวไมค์

รีวิวเครื่องทำความสะอาด

รีวิวเครื่องทำความสะอาด ตัวฐานเค้าก็เสียบลงไปแบบนี้เลย

แล้วก็มีฐานชาร์ตแบตเตอรี่มาให้ รีวิวเครื่องทำความสะอาด ตัวฐานเค้าก็เสียบลงไปแบบนี้เลย โอเคเดี๋ยวผมจะขอเสียบชาร์ตทิ้งไว้ก่อนสักแปบนึง เดี๋ยวเราจะมาลองดูตัวเครื่องกัน รีวิวนาฬิกาออกกำลัง อันนี้ผมยังไม่ได้ต่อตัวแกนเข้าไป วิธีต่อก็แค่เสียบเข้าไปแบบนี้ พอเราเสียบไอตัวก้านเข้าไป ด้ามจับมันก็จะเป็นรูปประมาณนี้ เวลาเราจะเอาก้านออก เราก็แค่เปิดฝาครอบแบตเตอรี่ออกมา มันจะมีจุดเล็ก ๆ เราก็หาปากกาหรือของแหลมทิ่มเข้าไป พอจิ้มไว้เสร็จเราก็ดึงมันออก แค่นี้ก็จะสามารถ รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน

ถอดเข้าถอดออกได้ ตัวด้ามจับเค้าเนี่ยจะมีปุ่มเปิดปิด มีการเลือกโหมด มีจอแสดงผลค่าของแบตเตอรี่ การทำงานของเครื่อง ระเป็นยังไง ตัวนี้พอเราเสียบปุ๊บก็ไม่ต้องทำอะไร จะมีตัวต่อของเค้า ตัวเครื่องน้ำหนักไม่หนักมาก สำหรับผู้ชายถือมือเดียวได้ ผู้หญิงก็อาจจะต้องใช้สองมือพยุง ตัวเครื่องตัวนี้สามารถทำได้ทั้งแบบถู และ ดูในตัวเดียวกัน ตัวนี้เหมาะสำหรับบ้านที่เลี้ยงสัตว์ที่มีเศษขน มันกวาดเสร็จถูเสร็จในทีเดียวเลย ไม่ต้องทำอะไรเลย หัวแปลงได้มาสองตัว ยูฟ่าเบท

ติดมากับตัวเครื่องหนึ่งอัน แล้วก็มีเป็นสำรองแยกอีกหนึ่งอัน วิธีการถอดล้างอะไรพวกนี้ไม่ยากเลย ง่ายมาก ๆ ผมประกอบกลับเข้าไปปุ๊บเรียบร้อยแล้ว ตัวนี้เวลาน้ำหกเราไม่ต้องเอาผ้าไปเช็ด เอาไปบิด เอาไปเช็ดหลาย ๆ รอบ เราใช้ตัวนี้ดูดน้ำได้เลย ไม่ใช่แค่น้ำนะ น้ำพริก ซอส ของเหลวต่าง ๆ ที่มันสามาระที่จะลอดช่องด้านล่างเข้าไป มันสามารถดูดได้ทุกอย่างเลย รวมสินค้ารีวิว

Hoover

ข้อดีของการใช้เครื่องนี้

  • ช่วยให้บ้านของเราสะอาดขึ้น
  • ลดระยะเวลาการทำความสะอาด
  • ไม่เปลืองแรง และ ไม่เหนื่อย
  • มีเวลาทำอย่างอื่นต่อ