Categories
รีวิวสินค้า

ไม้ม็อบพ่นน้ำ จากค่าย Xiaomi รุ่น Mijia Deerma Spray Mop

สวัสดีวันนี้เราจะมาทำการีวิว ไม้ม็อบพ่นน้ำ จากค่าย Xiaomi รุ่น Mijia Deerma Spray Mop คือต้องบอกก่อนว่าการที่จะซื้อมาใช้ได้เห็นรีวิวมาเยอะแล้ว ก็เลยอยากซื้อมาลองใช้พอดีว่าเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วไปเห็นแล้วซื้อมาเลย เค้าขายอยู่ที่ 399 บาท แต่ว่า ณ จุบันตอนนี้ก็ได้มีโอกาสเข้าไปดูตาม Shopee Lazada ราคาเค้าลดลงแล้ว เหลือประมาณสองปลาย ๆ ไม่ถึงสามร้อยแล้ว รีวิวไมค์ ถ้าใครสนใจกันอยู่ลองไปหาซื้อได้เลย มีหลายร้านเลยเน้าะ เวลาเราซื้อตัวไม้อันนี้มา มันจะไม่ได้มาเป็นแบบนี้ให้เรา เราจะต้องเอามาประกอบเอง ซึ่งวิธีประกอบก็ง่าย ๆ มาก ๆ เค้าจะส่งมาให้เป็นกล่องนะค่ะ รีวิวเครื่องทำความสะอาด

ไม้ม็อบพ่นน้ำ ก็จะประกอบไปด้วยด้ามไม้ที่เป็นส่วนพ่นน้ำ

ซึ่งภายในกล่องของ ไม้ม็อบพ่นน้ำ ก็จะประกอบไปด้วยด้ามไม้ที่เป็นส่วนพ่นน้ำ มันถังเก็บน้ำอยู่ทางด้านปลายไม้ ส่วนอีกส่วนจะเป็นไม้ด้านบนจะมีด้านจับสำหรับพ่นน้ำโดยการบีบได้ด้วย รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน และอีกส่วนจะเป็นส่วนปลายในส่วนนี้จะเอาไว้ยึดต่อกับไม้ม็อบ และ เอาไว้ติดผ้าถูกพื้น วิธีการประกอบนั้นก็ไม่ยากเลย น้ำไม้ม็อบทั้งสอบส่วนมาเสียบเข้าหากัน จากนั้นน้ำส่วนปลายไม้ต่อกับเข้าฐานสำหรับถูพื้น แล้วสามด้วยผ้าถูกพื้นที่เค้าถามมาให้ หลังจากนั้นก็นำน้ำมาเติม รีวิวเครื่องครัว

spraymob

ตรงนี้อาจจะผสมน้ำยาถูกพื้นเข้าไปด้วยก็ได้ค่ะ สำหรับตัวแผ่นถูกพื้นเราสามารถซื้อมาสำรองได้ค่ะ ราคาตกอยู่ประมาณอันละ 50 บาทเท่านั้นไม่แพงมาก แผ่นนึงใช้ได้หลายเดือนเลยค่ะ แต่ว่าพอดีของเราด้วยความหวังดีของสามี เอาไปเข้าเครื่องอบให้มันก็เลยหด ถ้าเป็นไปได้ก็คือเราใช้เสร็จแล้วก็เอาไปตากแดดก็พอ วิธีการใช้ก็คือตัวนี้เนี่ยมันจะเป็นตีนตุ๊กแก เราก็แค่เอาด้านนี้ประกบเข้าไปเลย มันอยู่จริง ๆ นะ แต่อย่างที่บอกถ้าเราใช้ต่อไปเรื่อย ๆ ไอตัวแผ่นประกบ ufabet

มันจะไม่ค่อยเหนียวแล้ว จะเริ่มเสื่อมไปตามสภาพการใช้งาน ก็เลยเป็นสาะเหตุที่เราจะต้องมีเผื่อไว้ สำหรับตัวกระบอกน้ำสามารถใช้เป็นน้ำเปล่าก็ได้ หรือ ผสมน้ำยาถูกพื้นก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ เพราะว่ามันจะมีความมันกับฟองเยอะ ตัวไม้ม็อบสามารถปรับระดับความสูงได้นะ และที่สำคัญตัวถูกสามารถหมุนได้ 360 องศา ในพื้นที่ตามซอกสามารถทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น

ข้อดีของการใช้ไม้ถูกพื้น Xiaomi

  • ไม่ต้องคอยจุ่มน้ำผ้าถู
  • สามารถดักจับเศษฝุ่นได้ดี
  • เข้าถึงจุดซอกลึก ๆ ได้
  • สามารถถอยออกไปซักได้