Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวหัวชาร์จ ตอนนี้ I Phone 12 ได้เปิดตัวออกมา แต่ดันไม่แถม adapter

สวัสดีครับวันนี้เราจะมาทำการ รีวิวหัวชาร์จ ตอนนี้ I Phone 12 ได้เปิดตัวออกมา แต่ดันไม่แถม adapter ชาร์จแบตเตอรี่มาให้เราแล้ว เหมือนพวกไอแพด หรือ ไอโฟนรุ่นเก่า ๆ เพราะฉะนั้นเราต้องไปหาซื้อเอง หลาย ๆ คนก็อาจจะบอกว่าแล้วเราจะต้องซื้อแบบไหนดี จะต้องซื้อของศูนย์โดยตรงเลยไหม หรือ จะไปซื้อแบบของนอกดี เพราะว่าศูนย์มันแพงเหลือเกินราคาเกือบพันบาท วันนี้ผมเลยเอาแบรนด์หัวชาร์จชื่อว่าแบรนด์ OCTAVE เป็นแบรนด์ที่ชาร์จเร็ว น้ำหนักเบา ขนาดเล็กลงมาก วันนี้ที่นำมารีววิมีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน ไม้ม็อบพ่นน้ำ

รีวิวหัวชาร์จ

รีวิวหัวชาร์จ ตัวนี้เป็นแบบ 20 วัต เป็นแบบเบสิคเริ่มต้น

เรามาเริ่มที่ตัวแรกเลย รีวิวหัวชาร์จ ตัวนี้เป็นแบบ 20 วัต เป็นแบบเบสิคเริ่มต้น ราคาไม่แพงแค่สองร้อยกว่าบาท เมื่อเราเปรียบเทียบตัว Adapter ของ Apple ขนาดต่างกันเกือบครึ่ง ตัวนี้ไม่สามารถพับขาได้ วัสดุที่เค้าให้มาถือว่าโอเคมาก ด้านข้างจะเป็นพลาสติกแบบเงา ด้านบนจะเป็นแบบด้าน ตัวถอดเสียบชาร์จเป็น USB Type C เหมือนกันกับของศูนย์เลยคับ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับไอโฟนสิบสอง ราคาไม่แพงตัวแรกผ่านไปแล้ว ตัวต่อไปยี่ห้อเดิมเลย  รีวิวไมค์

ตัวนี้ยี่สิบวัตเหมือนกันแต่เป็นตัวแกรนด์ซีรี่ ตัวเมื่อกี้ว่าเล็กแล้วแต่อันนี้เล็กกว่าอีก และที่สำคัญเป็นสีดำด้วย รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน เมื่อนำมาเทียบกับของแอปเปิล ความหนาพอกันเลย แต่ความเล็กนั้นเล็กกว่ากันเยอะ และ ที่สำคัญขาเป็นแบบพับได้ พอเวลาเราเก็บมันจะไม่เกะกะ พอเสียบ PD 20 วัต Type C เหมือนกัน วัสดุเป็นพลาสติกสีดำด้านแบบหนาอย่างดีเลยคับ ตัวนี้ราคาสามร้อยนิด ๆ เท่านั้น ส่วนตัวต่อไปแบบ 40 วัต ตัวนี้ผมนำเสนอเลยคับ ในกลุ่มจะแถมสายชาร์จมาให้ได้  รีวิวเครื่องทำความสะอาด

เหมาะสำหรับคนที่มีโทรศัพท์สองเครื่องขึ้นไป อย่างเช่นมีไอโฟน มีนาฬิกาแอปเปิล ผมแนะนำตัวนี้ตัวเดียวจบเลย รอบรับระบบ Fast Charge ทั้งสองช่องเลย ปกติแบรนด์ทั่ว ๆ ไปถ้ามีสองช่องมันจะมีช่องนึงที่เป็นแบบธรรมดา แต่ตัวนี้ปล่อยแบบ 20 วัตเต็มทั้งสองช่องได้เลย ถือว่าตัวนี้โอเคมาก ขาพับเก็บได้ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป แนะนำตัวนี้เลยคับ aecbet

Octave

ข้อดีของหัวชาร์จยี่ห้อนี้

  • ราคาไม่แพงจนเกินไป
  • ทำจากวัสดุอย่างดี
  • มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย
  • สามารถรองรับชาร์จเร็วได้