Categories
รีวิวสินค้า

รีวิวรถบังคับ เป็นของเล่นเด็กแต่ผู้ใหญ่ซื้อ กับรถบังคับน้ำมัน

สวัสดีคับวันนี้เราจะมา รีวิวรถบังคับ เป็นของเล่นเด็กแต่ผู้ใหญ่ซื้อ กับรถบังคับน้ำมัน เช่นเคยคับตัวนี้ผมสั่งมาจากเว้บ Bang good แต่ตัวนี้ราคาประมาณเกือบหมื่นบาท เป็นรุ่นแบบบักกี้รถลุย ๆ ขับเคลื่อนสี่ล้อใช้น้ำมันไนโตร หรือ น้ำมันเครื่องบิน คือซื้อมามันมีแต่ตัวรถที่รถเคอะแบบนี้ไม่ใช่อะไรคับ คือซื้อตอนแรกเล่นไม่ได้เลย ไม้ม็อบพ่นน้ำ เพราะว่าไม่มีใครเคยเล่นมาก่อน ก็เลยต้องไปเลยทำไปจูนซึ่งตอนนี้สามารถเล่นได้แล้ว เลยจะเอามารีวิวให้ดูกัน ตัวนี้เป็นรุ่น VRX-2 ตัวรุ่นเค้าจะให้ด้านข้างรถเลย เป็นรถบักกี้ขับเคลื่อนสี่ล้อตัวนี้เป็นเครื่อง R-21 เห็นถลอกแบบนี้คือเอาไปคว่ำมาแล้ว รีวิวหัวชาร์จ

รีวิวรถบังคับ เป็นรถบังคับที่แรงมากสะใจอย่างมาก

สำหรับ รีวิวรถบังคับ เป็นรถบังคับที่แรงมากสะใจอย่างมาก ตอนซื้อตอนแรกมีแค่ตัวรถกับรีโมทมาให้ เวลาเราซื้อรถน้ำมันจะมีแค่นี้ แล้วเราต้องมาซื้อเพิ่มคือ เป็นตัวจุดหัวเทียนเราจะสตาร์ทก็เสียบลงไปในตัวเครื่อง มันจะทำให้หัวเทียนร้อน รีวิวเครื่องทำความสะอาด แล้วเราก็ดึงสตาร์ทแบบนี้ ตัวรถไม่ได้ใช้แบตเตอรี่ แต่ตัวที่ใช้เวลาในการบังคับซ้าย-ขวา ให้เดินหน้าถอยหลังต้องใช้ถ่ายคับ มีรางถ่านใส่ถ่านทั้งหมดสี่ก้อน ใส่ถ่านเสร็จแล้วก็ยัดกลับเข้าไปที่เดิมในนี้ ถ้าถามว่าถ้าใครไม่เคยเล่น รีวิวไมค์

VRX2

รถน้ำมันจะมาเล่นรถพวกนี้ได้ไหมมันตอบยาก เพราะรถแบตเตอรี่มันแค่เปิดสวิทแล้วเล่นได้เลย แต่ตัวนี้ต้องใช้ความมันไม่ยากมันไม่ง่าย แต่ต้องพยายามนิดนึง คันทำมาจากอลูมิเนียมหมดเลยนะ โช้คเค้าทำมาแบบหนึบมาก มันสำหรับการโดดการลุยโดยเฉพาะ ก่อนสตาร์ทรถเราต้องทำการเปิดรีโมทคอนโทรลก่อนนะ เปิดรีโมทเสร็จก็มาเปิดปุ่มที่รถต่อ ให้ให้สัญญาณบังคับจากรีโมทเค้าจูนกันติดก่อนคับ ถ้าเกิดว่ารถไม่ได้เล่นนาน ๆ มันจะไม่มีคาอยู่ในรถ

เราจะต้องทำการไล่น้ำมัน วิธีการไล่น้ำมันก็คือถอดกรองออกมา มาดูตรงคาบูเรเตอเอามืออุดปิดเอาไว้แล้วทำการดึง พอดึงเสร็จน้ำมันจะมาเต็มท่ออันนี้คือพร้อมแล้ว แล้วเราก็ใส่กรองอากาศเข้าไป ยูฟ่าเบท

ข้อดีของรถบังคับ

  • ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
  • ช่วยทำให้เราสนุกสนาน
  • มีสังคมใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับเรา
  • ช่วยฝึกทักษะการขับรถให้ดีขึ้น