Categories
รีวิวของ

ยี่ห้อสเก็ต เราสามารถกล้าเล่นอย่างไม่กังวลใจว่า มันจะเป็นรอยไหม จะถลอกไหม

การเลือกซื้อบอร์ดราคาถูก ยี่ห้อสเก็ต เราสามารถกล้าเล่นอย่างไม่กังวลใจว่า มันจะเป็นรอยไหม จะถลอกไหม แต่ถ้าซื้อของแพง ๆ มันก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ บางท่านสามารถปรับแต่งไปจนสามารถสู้กับบอร์ดราคาสูง ๆ ได้เลยคับ  รีวิวโปรเน็ต ต่อมางบประมาณในระดับปานกลางกันคับ ราคาอยู่ที่ 5,000-10,000 บาทมียี่ห้ออะไรบ้างมาดูกันเลยคับ ตัวแรก EYS ตัวนี้ที่ผมเอามาเพราะว่ารูปทรงมันคล้ายสไลด์ทรงแผ่นมีความสวยงาม ระบบหลัก ๆ เท่าที่เห็นมาจะเป็นระบบพุชยิ่งหรือลูกยางนั่นเอง ฟิล์มกันบ้านร้อน

ยี่ห้อสเก็ต

ยี่ห้อสเก็ต เค้าเป็นแบรนด์สเปนระดับโลก มีการพัฒนาเป็นระบบ

ส่วนตัว SLIDE แน่นอนไม่ใช้แบรนด์กระจอก ยี่ห้อสเก็ต เค้าเป็นแบรนด์สเปนระดับโลก มีการพัฒนาเป็นระบบสปริงในเจนที่สามแล้ว มีประวัติค่อนข้างยาวนาน มีเพจแบบ Official มี Pro Player อันนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG ต่อมาแบรนด์ SIXTY-SIX อีกหนึ่งแบรนด์จีนที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ออกแบบมาได้สวยงามมีหลายสีสันหลายรูปทรง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ค้าค่ามาก อีกตัว AZTRON ถือว่าสวยงามและน่าเก็บมากซึ่งดูจากรูปทรง  รีวิวที่เป่าฟอง

เค้าเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ทำเกี่ยวกับอุปกรณ์ Surf Skate อยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าเก็บ เพราะว่ารูปทรงดีไซน์สวย ตัวนี้ถ้ามีโอกาสผมอยากเก็บไว้อีกหนึ่งตัว ต่อมาเป็นบอร์ด Penny หลายคนก็อาจจะรู้จักเค้าทำครุยเซอ เป็นแบรนด์ออสเตรเลียที่ทำมายาวนานมาก ข้อดีของอันนี้คือสีสันสวยงามแปลกตา โดยเฉพาะแผ่นซึ่งเป็นแผ่นพลาสติก แบรนด์อื่นส่วนใหญ่จะทำเป็นแผ่นไม้ แต่ยี่ห้อนี้เป็นพลาสติกซึ่งดูแลรักษาค่อนข้างง่ายมาก ต่อมาแบรนด์ GLOBE เป็นของออสเตรเลีย

ทำมาหลากหลายอยู่แล้ว เป็นแฟชั่นเสื้อผ้าอีกด้วยเป็นอีกยี่ห้อที่น่าจับตามอง แต่ตอนนี้ยังไม่มีขายในไทยสักเท่าไหร่ Landyachtz อันนนี้น่าสนใจมากมีหลายคนเอามารีวิวคุณภาพสีสันรูปทรง ผมรู้สึกว่าเป็นบอร์ดของข้างสวยงาม ต่อเป็นมา QUIKSILVER เป็นอีกแบรนด์ที่ทำเสื้อผ้า ทำสเก็ต และ ทำ SURF รูปทรงดูสวยงามหรูหรามาก ๆ อีกตัวรูปทรงน่ารักเลยนะขนาด 24-26’ อันนี้เป็นแทมบอร์ดราคาเริ่มต้นที่น่าสนใจ ดูแล้วสีสันสวยงาม Betflix

บอร์ด

ข้อดีของการเลือกบอร์ดราคาถูก

  • สามารถเล่นได้อย่างสบายใจ
  • ไม่ต้องกังวลเรื่องริ้วรอย
  • มีเงินเหลือเก็บมากขึ้น
  • ของตกแต่งมีให้เลือกเยอะกว่า