Categories
รีวิวของ

รีวิวทีวี เป็น LG OLED TV รุ่น 658x ใครที่มองหาทีวีพรีเมี่ยมอยู่

สวัสดีครับวันนี้เราจะมา รีวิวทีวี เป็น LG OLED TV รุ่น 658x ใครที่มองหาทีวีพรีเมี่ยมอยู่ ที่ต้องการดู4kฟินๆหน้าจอขนาดใหญ่ 65นิ้วมาพร้อมกันฟังชันที่สุดยอดมาก วันนี้เราจะมาดูกันว่าเค้าให้อะไรกันมาบ้าง จอภาพตัวนี้เป็น Sell Right OLED สเก็ตบอด เปล่งแสงทุกพิเซลจะมีการเปล่งแสงของตัวเค้าเอง เวลาทำก็คือดำสนิทเลยส่วนถ้าเวลาจะเป็นแสงสีจะมองเห็นทุกรายละเอียดของภาพนั้นๆเลยตัวนี้ถือว่าเป็นตัว Perfect Black & Perfect Color รีวิวพาวเวอแบงค์ สร้างความดำสินทสีสันสมจริง

รีวิวทีวี

รีวิวทีวี ช่วยลดการเกิดแสงสีฟ้าที่ออกมาจากหน้าจอ

มีระบบ Eye Comfort Display รีวิวทีวี ช่วยลดการเกิดแสงสีฟ้าที่ออกมาจากหน้าจอ ทำให้ดวงตาของเราไม่เหนื่อยไม่ล้าเวลาเราจ้องดูหนังนาน ๆ อย่างดูพวกซีรี่เกาหลีดูกันเป็นวันๆ ยี่ห้อสเก็ต ถ้าเราดูผ่านทีวีเครื่องนี้จะสบายตามาก 4K Cinema HDR รองรับภาพ HDR Dolby Vision รองรับได้ทุกไฟล์ภาพเลยคับ และตัวนี้เค้าก็มี LG ThinQ AI สมาททีวีระบบปฏิบัติการ webOS 5.0 รองรับการสั่งงานด้วยเสียง และรองรับ Apple Air Play2 สามารถเปิดมือถือแล้วเอาขึ้นหน้าจอทีวีได้เลย

อีกฟีเจอที่ผมชอบมาก ๆ เลยคือ Home Dash board มันสามารถที่จะสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG ที่เรามีอยู่ในบ้านว่าจะเป็นเครื่องดูฝุ่น เป็นแอร์ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องซักผ้า รีวิวโปรเน็ต เราสามารถสั่งผ่านหน้าจอทีวีได้เลยไม่ต้องลุกไปไหน แล้วเค้ายังเอาใจคนสายกีฬามากๆเลย ตัวนี้มี Sports Alert สำหรับพวกแฟนจากทีมต่างๆ เราสามารถตั้งค่าว่าเป็นการแจ้งเตือนที่มุมจอได้เลย คุณจะไม่พลาดทุกแมตการแข่งขันเลย Magic Remote เปรียบเสหมือนเม้าไร้สายเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ LG

ยี่ห้ออื่นจะไม่สามารถทำได้แบบนี้ ทุกอย่างจะใช้รีโมทในการควรคุมเราแค่เลื่อนไปที่หน้าจอของเรา มันก็จะมีเคอเซ่อวิ่งตามเราไป และสามารถสั่งการเสียงผ่านที่รีโมทนี้ได้เลย เช่น เราอยากดูยูทูปให้กดรูปไมโครโฟนที่รีโมทเสร็จแล้วก็พูดชื่อคลิปหรือช่องที่เราอยากดู มันก็จะขึ้นให้เราเลือกชมได้เลยคับ สะดวกสบายมากเลยใช่ไหมหล่ะคบ

LG

ข้อดีของทีวีรุ่นนี้

  • สั่งการด้วยรีโมท
  • ดูสบายตาดูได้นาน
  • เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
  • สั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ